Giới thiệu

Sataviet là công ty tư vấn thiết kế xây dựng và thi công Nội Thất biệt thự, nhà uy tín ở TP.HCM. Là nhà thầu được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Sài Gòn cũng như những tỉnh lân cận. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế  kiến trúc “Độc & Lạ” mang nét “Riêng“cho gia chủ.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và  Xây Dựng SATAVIET  ( Sáng Tạo Việt) cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNGHOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG”  thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với  SATAVIET để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SATAVIET

Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 08, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0908674059
Email : sataviet.vn@gmail.com