Đơn giá xây dựng: GIÁ THÔ 3.500.000 - 5000.000 Đ/M2. HOÀN THIỆN 5.000.000 - 10.000.000 Đ/M2

Thi Công Nội Thất ARIA Vũng Tàu Hotel and Resort.

Thi Công Nội Thất ARIA Vũng Tàu Hotel and Resort.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Để sở hữu những sản phẩm tủ bếp acrylic đẹp, thiết kế tiện nghi với chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi tại xưởng sản xuất, bạn vui lòng liên hệ với Tủ Bếp Sataviet . Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất, sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại như máy dán cạnh, giàn khoan tự động, máy cắt… chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao.

Tủ Bếp sataviet cam kết  sử dụng ván gỗ nhập khẩu 100% từ các nước Châu Âu với đơn vị phân phối chính là Công ty An Cường.

Các loại gỗ đều có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng với tiêu chuẩn gỗ E1 của Châu Âu.

Cam kết uy tín bằng chất lượng sản phẩm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Tủ bếp sataviet  chính là điểm đến tin cậy cho mỗi gia đình.

Không gian phòng khách nội thất dùng chất liệu gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine

không gian phòng ngủ màu gỗ ấm cúng. Ánh sáng sử dụng hài hòa.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *